மனதில் இருக்கும் படத்தை மற்றவருக்கும் காட்டுங்கள். போஸைத் தேர்ந்தெடுத்து, நபர் மற்றும் பின்னணியின் வழிகாட்டிகளைப் பொருத்தி, உங்கள் தருணத்தைப் படமாக்குங்கள்.
சேமித்த படங்களில் வழிகாட்டிகளும் கட்டமும் இடம்பெறாது.
அடுத்த படத்திற்குக் கொஞ்சம் வழிகாட்டல்
பூங்கா வெயிலில் அமர்ந்திருத்தல்கஃபேவில் இரண்டு முகபாவங்கள்
மேலடுக்குகளைத் தேர்ந்தெடுங்கள்
அமைப்புகளில் நபரின் உருவக்கோடு, பின்னணியின் உருவக்கோடு மற்றும் வழிகாட்டிப் படத்தை இயக்கலாம் அல்லது அணைக்கலாம்.
பிடித்தவை
பிடித்த வழிகாட்டிகளைச் சேமிக்க இதயத்தைத் தட்டுங்கள்.
பட டைமர்
ஷட்டர் அருகே 3 அல்லது 10 நொடிகளைத் தேர்ந்தெடுங்கள். ரத்துசெய்ய ஷட்டரை மீண்டும் தட்டுங்கள். செயலியை விட்டு வெளியேறினாலும் பின்னோக்கி எண்ணுதல் ரத்தாகும்.
கேமரா ஜூமை மாற்றுங்கள்
திருத்தும் முறையில் விரல்களால் வழிகாட்டியின் இடத்தையும் அளவையும் மாற்றலாம். கேமரா ஜூமை மாற்ற, திருத்தும் முறையை அணையுங்கள்.
3:4 · 9:16 · 1:1
பகுதிகளாகப் படமெடு: மேலும் கீழுமாக 2 பகுதிகள் · மேலிருந்து கீழாக 3 பகுதிகள் · 4 பகுதிகள் (2×2)
வழிகாட்டிகளைத் திறந்து ஒரு படத்தைத் தேர்ந்தெடுங்கள்.
கோடுகளையும் படத்தையும் பொருத்துங்கள்
மேலடுக்குகளையும் ஒளிபுகாநிலையையும் மாற்றி, ஜூம் செய்து காட்சியை அமையுங்கள்.
படமெடுங்கள்
சேமித்த படங்களில் வழிகாட்டிகளும் கட்டமும் இடம்பெறாது.
நமது ஆல்பங்கள்
உங்கள் இருவரின் படங்களும் ஒரே இடத்தில்
இருவருக்கான தனிப்பட்ட இடத்தில் படங்களைப் பகிர்ந்து, அடுத்த படங்களை ஒன்றாகத் திட்டமிடுங்கள். இருவரும் பகிர்ந்து பயன்படுத்த மொத்தம் 500 MB இலவசம்.
இந்தக் குறியீட்டை உங்கள் துணைக்கு அனுப்பவும். நமது ஆல்பங்களில் இதை உள்ளிடலாம்.
இருவருக்கும் மொத்தம் 500 MB உடன் தொடங்குங்கள்
நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும் புகைப்படங்கள் மட்டுமே துணையுடன் பகிரப்படும்.
ஒன்றாக முயற்சிக்க வேண்டிய படங்கள்
Plus
50 GB உடன் கூடுதல் இடம்
ஒரே சந்தாவில் இருவருக்கும் மொத்தம் 50 GB, விளம்பரமற்ற பயன்பாடு, மீண்டும் பயன்படுத்தக்கூடிய படப்பிடிப்புப் பட்டியல்கள் மற்றும் இருவருக்கும் பிடித்த மாத நினைவுகள்.
Plus ஒரு மாதச் சந்தா. ஒரே சந்தா உங்கள் இடத்தில் உள்ள இருவருக்கும் பொருந்தும். வாங்கும் முன் செயலியில் உள்ளூர் விலையையும் சந்தா விவரங்களையும் பாருங்கள்.
பயன்பாட்டு விதிமுறைகள்
ஸ்டோரில் ரத்துசெய்யும் வரை மாதச் சந்தா தானாகப் புதுப்பிக்கப்படும். உங்கள் ஸ்டோர் கணக்கில் கட்டணம் வசூலிக்கப்படும். ரத்துசெய்வதால் படங்கள் தானாக நீக்கப்படாது. சந்தா முடிந்தபின் பயன்பாடு 500 MBஐ மீறினால் புதிய பதிவேற்றங்கள் நிறுத்தப்படும். தேவையான படங்களை முதலில் சாதனத்தில் சேமியுங்கள். இடத்தைக் காலிசெய்ய குப்பையிலிருந்து நிரந்தரமாக நீக்குங்கள்.
உங்கள் கணக்கையும் நீங்கள் பதிவேற்றிய படங்களையும் நீக்கவா? துணையின் சொந்தப் படங்கள் இருக்கும். இதைச் செயல்தவிர்க்க முடியாது. சந்தாவைத் தனியாக ரத்துசெய்யவும்.
நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும் படங்கள் மட்டுமே பதிவேற்றப்பட்டு துணையுடன் பகிரப்படும். இருப்பிடத் தகவல் நீக்கப்பட்டு JPEG வடிவில் சேமிக்கப்படும்; நீளமான பக்கம் அதிகபட்சம் 3072 பிக்சல்கள். உங்கள் உள்நுழைவு அடையாளம், ஆல்பங்கள், சந்தா நிலை ஆகியவற்றையும் சேமிக்கிறோம்.
தனியுரிமை மற்றும் உதவி
எடுக்கும் படங்கள் உங்கள் சாதனத்தில் சேமிக்கப்படும். நமது ஆல்பங்களில் பகிர நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும் படங்கள் மட்டுமே பதிவேற்றப்படும். செயலியின் நம்பகத்தன்மையை மேம்படுத்த வெளியிடப்பட்ட பதிப்புகள் பிழை கண்டறியும் தகவல்களை எங்கள் சேவையகத்திற்கு அனுப்பும். விவரங்களுக்கும் தகவல் நீக்குதல் கோரிக்கைகளுக்கும் தனியுரிமைக் கொள்கையைப் படியுங்கள்.
முழு தனியுரிமைக் கொள்கையும் பகிர்ந்த ஆல்பத்தின் விதிமுறைகளும் ஆங்கிலத்திலும் கொரிய மொழியிலும் உள்ளன. மொழிபெயர்க்கப்பட்ட சுருக்கங்கள் முக்கியக் குறிப்புகளை விளக்குகின்றன.